2566
ตำแหน่งงาน : พนักงานแพ็คกิ้ง
ระยะเวลา :
มีนาคม 2566 ถึง
กรกฎาคม 2567
รายละเอียดงาน :
- รับผิดชอบในการขึ้นรูปยางดิบหัว 2 โดยใช้เครื่องจักรที่มีความแม่นยำในการผลิต เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานที่กำหนด พร้อมตรวจสอบกระบวนการผลิตอย่างละเอียดเพื่อป้องกันข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น
- ชั่งน้ำหนักชิ้นงานอย่างถูกต้องและแม่นยำ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงบันทึกข้อมูลน้ำหนักเพื่อการวิเคราะห์และปรับปรุงกระบวนการผลิตในอนาคต
- ทำงานร่วมกับทีมในการตรวจสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นรูป เพื่อให้ได้มาตรฐานที่สูงสุด และมีการรายงานผลการตรวจสอบให้กับผู้บังคับบัญชาเพื่อการปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง
- ร่วมมือกับทีมงานในการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยในพื้นที่ทำงาน เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน รวมถึงการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด
- มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมพนักงานใหม่เกี่ยวกับกระบวนการผลิตยางดิบ เพื่อให้พวกเขาเข้าใจขั้นตอนการทำงานและสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ