หน้าแรก
ค้นหางานด่วน
ค้นหาประวัติ

กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่

งานที่ต้องการ

  • ตำแหน่ง:

    QA QC

    สาขาอาชีพ:

    การผลิต/QA-QC

    สาขาอาชีพย่อย:

    ตรวจสอบคุณภาพ/QC/QA/QM/ISO

พื้นที่ที่ต้องการทำงาน

กรุงเทพมหานคร (ทุกเขต)

เงินเดือน

60,000 - 60,000 บาท

รูปแบบงาน

งานประจำ

ระยะเวลาเริ่มงาน

มากกว่า 30 วัน

สามารถทำงานในกรุงเทพฯ

ได้

สามารถทำงานในต่างจังหวัด

ได้

ประวัติการศึกษา

2553 - สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

คณะ:คณะวิศวกรรมศาสตร์
สาขา:วิศวกรรมเครื่องกล
เกรดเฉลี่ย 0.00 - ปริญญาตรี

2549 - วิทยาลัยเทคนิคร้อยเอ็ด

คณะ:เทคนิคยานยนต์
สาขา:เทคนิคยานยนต์ (ช่างยนต์)
เกรดเฉลี่ย 0.00 - ปวส.

ประวัติการทำงาน/ ฝึกงาน

มกราคม 2568 ถึงปัจจุบัน  (1 ปี 4 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • QA Supervisor

รายละเอียดงาน

  • หน้าที่ : ติดต่อ ประสานงาน เรียกประชุมภายในเพื่อหาสาเหตุของปัญหา การแก้ไข การป้องกันไม่ให้เกิด ซ้ำ และตอบกลับข้อร้องเรียนลูกค้า NCR, 8D, Countermeasure Present เข้าร่วมและสนับสนุนการตรวจ ติดตามภายใน และการตรวจ ประเมินจากลูกค้าและผู้รับรองระบบ ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001 วางแผนและควบคุมการตรวจสอบ IQC, In Process, Outgoing, Q-Gate ควบคุมการจัดการงานเคลม งานแลกเปลี่ยน รวมทั้งความต้องการอื่นๆที่ลูกค้าร้องขอ
มกราคม 2566 ถึงธันวาคม 2568  (2 ปี 11 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • SENIOR QC ENGINEER

รายละเอียดงาน

  • หน้าที่ : บริหารงาน และตรวจติดตามประเมินผลบุคลากรในกระบวนการด้านคุณภาพ QC INCOMING ตรวจสอบวัตถุดิบขาเข้า ออกเอกสารเคลมหรือแจ้ง SUPPLIER กรณีพบ วัตถุดิบไม่เป็นไปตามข้อกำหนด, ติดตามการบันทึกข้อมูลการตรวจสอบในเอกสาร QC IN PROCESS รวมทั้งของเสียในกระบวนการ, ASSEMBLY, OUTGOING ด้วยระบบ ERP เข้าร่วมและ สนับสนุนการตรวจติดตามภายใน และการตรวจ ประเมินจากลูกค้าและผู้รับรองระบบ ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001,AS9001
มกราคม 2565 ถึงธันวาคม 2566  (1 ปี 11 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • QC PRODUCTION

รายละเอียดงาน

  • หน้าที่ : ดำเนินการตรวจสอบและวัดขนาดของผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างละเอียด ตามแบบงาน ทางวิศวกรรมและ มาตรฐานคุณภาพที่กำหนด ใช้งานเครื่องมือวัดละเอียด หลากหลาย ประเภท เช่น VERNIER, HEIGHT GAUGE,MICROMET,MICROSCOPE เพื่อยืนยัน ความถูกต้องของขนาดและคุณลักษณะ ประกอบ ผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อตรวจสอบความเข้ากัน ได้ของชิ้นส่วนก่อนการผลิตจำนวนมาก ดำเนินการตรวจวัด โดย ใช้เครื่องมือเฉพาะทาง เช่นโปรไฟล์โปรเจคเตอร์ เพื่อวิเคราะห์ความแม่นยำของรูปทรงและตำแหน่ง สนับสนุน การตรวจติดตามภายใน และผู้รับรองระบบ ISO 9001, ISO 14001, ISO45001,SA8000
มกราคม 2561 ถึงธันวาคม 2565  (4 ปี 11 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • QA ENGINEER

รายละเอียดงาน

  • ตำแหน่ง : QA ENGINEER ปี พ.ศ. 2561-2565
  • หน้าที่ : จัดทำทบทวน ปรับปรุง เอกสารด้านคุณภาพ กำหนดจุดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ NEW MODEL / IN PROCESS/OUTGOING, ติดต่อ ประสานงาน และตอบกลับข้อ ร้องเรียนลูกค้า NCR, 8D เข้าร่วมและ สนับสนุนการตรวจติดตามภายใน และการตรวจ ประเมินจากลูกค้าและผู้รับรองระบบ ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001 และปฎิบัติงานต่างๆตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย
มกราคม 2555 ถึงธันวาคม 2560  (5 ปี 11 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • QA ENGINEER

รายละเอียดงาน

  • ตำแหน่ง : QA ENGINEER ปี พ.ศ. 2555-2560
  • หน้าที่ : จัดทำทบทวนปรับปรุงเอกสารด้านคุณภาพ กำหนดจุดตรวจสอบผลิตภัณฑ์ INCOMING / IN PROCESS /OUTGOING, ติดต่อ ประสานงานและตอบกลับข้อ ร้องเรียนลูกค้า NCR, 8D เข้าร่วมและ สนับสนุนการตรวจติดตามภายใน และการตรวจ ประเมินจากลูกค้าและผู้รับรองระบบ ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001 และปฎิบัติงานต่างๆตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย

Hard Skill

  •  - Vernier Caliper / ระดับเริ่มต้น
  •  - ZW CAD / ระดับเริ่มต้น
  •  - Microsoft Excel / ระดับเริ่มต้น
  •  - Tensile test / ระดับเริ่มต้น
  •  - Microsoft Word / ระดับเริ่มต้น
  •  - Auto CAD / ระดับเริ่มต้น
  •  - Microsoft PowerPoint / ระดับเริ่มต้น
  •  - Solid Work / ระดับเริ่มต้น
  •  - Micrometer / ระดับเริ่มต้น
  •  - Hardness test / ระดับเริ่มต้น

Soft Skill

  •  - Responsibility
  •  - Punctuality
  •  - Interpersonal Skills
  •  - ทักษะการทำงานเป็นทีม
Top