เกี่ยวกับเรา

Spark Coding Lab เป็นโรงเรียนสอนโค้ดดิ้งและทักษะเทคโนโลยีสำหรับเด็ก ที่ออกแบบการเรียนรู้ให้เด็ก ๆ ได้เรียนผ่านการลงมือทำจริง สนุกกับการสร้างโปรเจกต์ และค่อย ๆ พัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับอนาคต เช่น Coding, Robotics, AI, Computational Thinking, Creativity และ Problem Solving



เราเชื่อว่า “Coding” ไม่ใช่แค่การเขียนโปรแกรม แต่เป็นเครื่องมือในการฝึกวิธีคิด ฝึกการแก้ปัญหา และเปิดโอกาสให้เด็กได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ด้วยตัวเอง ห้องเรียนของเราจึงไม่ได้เน้นแค่ให้เด็กทำตามขั้นตอน แต่เน้นให้เด็กเข้าใจ ทดลอง คิด วิเคราะห์ และกล้าสร้างผลงานของตัวเอง



บรรยากาศการเรียนของ Spark Coding Lab จะเป็นแบบสนุก เป็นกันเอง แต่ยังคงซึ่งมีมาตรฐาน ครูของเรามีบทบาทสำคัญมาก ไม่ใช่แค่ผู้สอน แต่เป็นคนที่ช่วยจุดประกายความสนใจ สร้างความมั่นใจ และทำให้เด็ก ๆ รู้สึกว่าเทคโนโลยีเป็นเรื่องใกล้ตัวและเรียนรู้ได้



ตอนนี้เรากำลังมองหาคนที่อยากเติบโตไปกับทีม รักการสอน ชอบทำงานกับเด็ก พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพื้นที่การเรียนรู้ที่ช่วยเตรียมเด็ก ๆ ให้พร้อมสำหรับโลกอนาคต




จำนวนประกาศงานทั้งหมด 3 รายการ

ข้อมูลติดต่อ

คุณเคน

บริษัท สปาร์ค เอ็ดดูเคชัน จำกัด 709/13 ถนนสาธุประดิษฐ์ 55 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย

การเดินทาง


  • ไม่มี

  • ไม่มี

  • ไม่มี

  • ไม่มี

  • ไม่มี

หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด DBD

Top