เกี่ยวกับเรา

บริษัท ซีเอชอีซี (ไทย) จำกัด ดำเนินกิจการโดยมุ่งหมายรับเหมางานก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเป็นหลัก เช่น งานวิศวกรรมทางน้ำ งานขุดลอกและถมทะเล งานถนน และ สะพาน รางรถไฟ สนามบิน งานบูรณาการ และงานอื่นๆที่เกี่ยวกับงานโครงสร้างพื้นฐาน



ซีเอชอีซี(ไทย) เข้าสู่ตลาดในประเทศไทย และจดทะเบียนบริษัทตั้งแต่เดือน สิงหาคม พ.ศ.2537 ดำเนินธุรกิจด้านการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานและการลงทุนในประเทศไทย เป็นเวลามากกว่า 30 ปี ธุรกิจของเราครอบคลุมถึงท่าเรือ การขุดลอก การถมทะเล ทางรถไฟ ขนส่งมวลชล ถนน สะพานอาคาร งานเทศบาล และสาขาอื่นๆ ปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 500 คน



ณ ปัจจุบัน ซีเอชอีซี (ไทย) ได้ดำเนินโครงการมากกว่า 50 โครงการ โดยโครงการทั่วไปและบริการให้คำปรึกษา เช่น โครงการก่อสร้างสะพานพระราม ๘ โครงการทางด่วนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานครตอนใต้ และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายเหนือ สัญญาที่ ๒ ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย เป็นต้น


จำนวนประกาศงานทั้งหมด 30 รายการ

ข้อมูลติดต่อ

นายกรีฑา ลิมะนัสสุวรรณ

บริษัท ซีเอชอีซี (ไทย) จำกัด ที่อยู่ :2/77 อาคารบางนาคอมเพล็กซ์ ออฟฟิศทาวเวอร์ ชั้น 15 ซอยบางนา-ตราด 25 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10260 บางนาเหนือ เขตบางนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10260 ประเทศไทย

  • โทร. 020028683

การเดินทาง


  • ไม่มี

  • ไม่มี

  • ไม่มี

  • ไม่มี

  • ไม่มี

หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด DBD

Top