สำนักงานจัดหางานจังหวัดระยองร่วมกับนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ระยอง จัดงานมหกรรมนัดพบแรงงานจังหวัดระยอง ประจำปี 2562

  • 28 ต.ค. 2562
  • 6237

สำนักงานจัดหางานจังหวัดระยองร่วมกับนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ระยอง จัดงานมหกรรมนัดพบแรงงานจังหวัดระยอง ประจำปี 2562 ณ สนามกีฬานิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง

     วันที่ 27 เมษายน 2562 สำนักงานจัดหางานจังหวัดระยองร่วมกับนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง จัดงานมหกรรมนัดพบแรงงานจังหวัดระยอง ปีงบประมาณ 2562 ณ สนามกีฬานิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ระยอง โดยมี ข้าราชการหน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงาน ผู้บริหารนิคมฯ ร่วมเป็นเกียรติ 
     ในการจัดงานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้โอกาสการจ้างงาน และเพิ่มโอกาสการมีงานทำของผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน ผู้ว่างงาน ผู้ถูกเลิกจ้าง ตลอดจนผู้สำเร็จการศึกษา เป็นการเพิ่มช่องทาง รับรู้ข้อมูลข่าวสาร ตลาดแรงงาน อำนวยความสะดวก ช่วยให้ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย แก่ผู้สมัครงานและนายจ้างได้พบและพิจารณาคัดเลือกกันโดยตรง กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การรับสมัครและสัมภาษณ์งานจากนายจ้าง/สถานประกอบการ จำนวน 60 แห่ง มีตำแหน่งงานว่าง 2,350 อัตรา การสาธิตอาชีพอิสระ จำนวน 6 อาชีพ การทดสอบความพร้อมทางอาชีพ การให้บริการของหน่วยงานสังกัดกระทรวงแรงงาน การแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP และผลิตภัณฑ์จากสมาคมคนพิการจังหวัดระยอง

     โดยในครั้งนี้ได้รับรับความอนุเคราะห์จาก สำนักงานจัดหางานจังหวัดระยอง ได้ให้เกียรติทาง บริษัทจัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ได้เข้าร่วมงานและจัดบูธเพื่อรับสมัครงานอีกด้วยให้แก่ชาวจังหวัดระยองและพิ้นที่ใกล้เคียงอีกด้วย โดยในการจัดงานดังกล่าว มีผู้สนใจเข้าร่วมสมัครงานเป็นจำนวนมาก และมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมการสาธิตอาชีพ เพื่อนำไปประกอบอาชีพส่วนตัวอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 


**สามารถติดตามข่าวสารตำแหน่งงานที่น่าสนใจได้ที่ >> Facebook: หางานภาคตะวันออก by Jobbkk.com << **

 

หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด DBD

Top