บุคคลแรงบันดาลใจ

ไม่อยากทำงานด้านที่เรียนมา เตรียมตัวอย่างไรให้ Success ?

ไม่ชอบสายที่เรียนมา จบมาแล้วก็อยากทำงานสายอื่น จะหางานยังไง ? โอกาสพิเศษในครั้งนี้ จากงาน SWU Job FAIR 2019 คุณวรัญญู ทวีรุจจนะ (โอห์ม) ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร คณะวิทยาศาสตร์ เอกฟิสิกส์ และตอนนี้เป็น CEO บริษัท วีพีเอส ไทย จำกัด ก็ได้มาแชร์ข้อคิดดีๆ ในการเตรียมตัวก่อนเรียนจบเพื่อเข้าสู่โลกของการทำงานอย่างมืออาชีพ และยังได้แชร์ประสบการณ์การหางานสายอื่น ซึ่งเรียกว่าตรงกันข้ามกับสายที่เรียนมาอย่างสิ้นเชิงเลยก็ว่าได้


“เวลา เงินทอง สุขภาพ ” 3 สิ่งที่ไม่เคยมาพร้อมกัน เราจะเสียดายกับสิ่งที่อยากทำแต่ไม่ได้ทำ เพราะมัวรอคอย 3 สิ่งนี้ จริงหรือ?

โอกาสสุดพิเศษในครั้งนี้ JOBBKK.COM ได้รับเกียรติจาก คุณเกรท ปรมะ ตันเดชาวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเพื่อสังคมและนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ เจ้าของรางวัล “ราษฎร์บัณฑิต” (คนดี คนเก่ง ประเทศไทย) สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อประเทศชาติดีเด่น ที่ได้มาแชร์ข้อคิดดีๆ ในการใช้ชีวิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคำตอบที่จะทำให้ชาว JOBBKK ทุกท่านได้ตระหนักย้ำคิดและไม่พลาดโอกาสดีๆ ที่จะได้ทำในสิ่งที่ต้องการอีกต่อไป ไปติดตามกันเลยครับ


หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด DBD

Top