จ๊อบชวนเจี๊ยะ

ร้านเทพนิร์มิต ที่ดอนหอยหลอด สัมผัสวิถีชีวิต ลิ้มรสอาหารซีฟู้ดสด
นอกจากความสดเหมือนหยิบจากทะเลมาปรุงแล้ว ยังได้ซึมซับบรรยากาศริมแม่น้ำ มองเห็นวิถีชีวิตชาวบ้านในการจับหอยหลอดเป็นฉากหลังไปพร้อมๆ กับการลิ้มรสชาติต้นตำรับของ “ปูม้านึ่ง” ปูแน่น เนื้อหวาน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ หาใครเทียบ อยากได้กลมกล่อมถึงเครื่องเทศ แนะนำให้เป็น “เนื้อปูผัดผงกระหรี่” หวาน เค็ม หอมอร่อยเป๊ะ!! ไม่ได้เด่นเฉพาะเมนูปูนะคะ ยังมี “กุ้งอบเกลือ” เนื้อสดแน่น หอมอร่อย และยังมีอีกหลายเมนูที่อร่อยไม่แพ้กัน

Koff House Bar&Eatery จ.จันทบุรี
Koff House Bar&Eatery ร้านนี้ติดริมแม่น้ำจันทบุรี มีที่จอดรถขว้างขวาง บรรยากาศแนวย้อนประยุค แต่งร้านแบบเหมืองทองเก่า ให้ความแตกต่างใช้ไฟตะเกียงกับโต๊ะไม้ให้ดูถึงความอบอุ่น นุ่มนวล ดูสบายตามากขึ้น มีโต๊ะให้นั้งทั้งในร้านแอร์เย็นๆ นอกร้านชมวิว สนามหญ้า และริมน้ำ มีทั้งลูกค้าคนไทยและต่างชาติอาหารอร่อย ทุกเมนูที่สั่งมาเลย ทางร้านมีเตาอบพิซซ่าเองบรรยากาศดีทั้งในร้านและริมน้ำจันทบุรี ใครที่เดินทางไปเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรีก็อย่าลืมแวะมาทานกันนะคะ รับรองว่าเป็นอาหารที่ให้บรรยากาศคู่รักได้ดีทีเดียวค่ะ

หางานตามสาขาอาชีพ

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Top